VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHUYÊN MÔN  NGOẠI NGỮ

TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 4

          Tổ Ngoại Ngữ là một trong tám tổ chuyên môn, thuộc trường THPT Lục Ngạn số 4. Từ khi thành lập đến nay, tổ Ngoại Ngữ luôn tự hào có sự phát triển ổn định, bền vững, có nhiều đóng góp cho các hoạt động dạy- học cũng như trong các hoạt động phong trào khác của nhà trường.

          Kế thừa và phát huy truyền thống của nhà trường, các thế hệ giáo viên tổ Ngoại Ngữ có những người đã chuyển sang đơn vị khác như thầy Tăng Quang Vinh,  thầy Trịnh Đắc Quảng, cô Nguyễn Thị Lý ... có những người đang công tác như thầy tổ trưởng Nguyễn Văn Hợp, Thầy Leo Văn Pẩu ... vẫn đang hàng ngày miệt mài giành  tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, luôn thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết trong công tác và nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giáo viên trong tổ luôn có ý thức, tiên phong trong các hoạt động, nhất là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy- học. Tổ sớm tiếp cận và ứng dụng phần mềm Activ-Inspire trên bảng Activ-board để dạy - học. Việc dạy - học Ngoại ngữ theo phương pháp mới cùng với thiết bị hiện đại đã phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh, qua đó kích thích sự hứng thú học tập bộ môn Tiếng Anh của học sinh các trườngqua đó góp phần nâng cao chất lượng bộ môn Tiếng Anh nói riêng và chất lượng giáo dục của nhà trường nói chung.
          Nhiều năm qua, bằng sự nổ lực, cố gắng của giáo viên, tập thể Tổ Ngoại ngữ  luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phong trào thi đua trong tổ được đẩy mạnh, nhiều giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, giáo viên giỏi cơ sở nhiều năm liền.

          Với chất lượng “đầu vào” của học sinh còn thấp và không đồng đều giữa các huyện miền núi tạo nên có những khó khăn, ảnh hưởng nhất định đến công tác nâng cao chất lượng bộ môn. Tuy nhiên, với truyền thống đoàn kết, sức trẻ, sự nhiệt tình trong công tác, tích cực tìm tòi nghiên cứu, vận dụng và lòng yêu thương, chia sẻ với học sinh, tập thể Tổ Ngoại ngữ sẽ tiếp tục nỗ lực vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển toàn diện

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ NGOẠI NGỮ

NĂM HỌC 2020 – 2021

TT

HỌ VÀ TÊN

MÔN

KIÊM NHIỆM

ĐIỆN THOẠI

ĐỊA CHỈ GMAIL

1

Nguyễn Văn Hợp

T. Anh

TTCM

0398004214

nguyenvanhop@thptlucngan4.edu.vn

2

Leo Văn Pẩu

T. Anh

TPCM

0975733940

leovanpau@thptlucngan4.edu.vn

3

Tống Thị Bắc

T. Anh

 

0336271193

tongthibac@thptlucngan4.edu.vn

4

Bùi Thị Ngọc Hà

T. Anh

 

0988765168

buithingocha@thptlucngan4.edu.vn

5

Nguyễn Thị Tuyến

T. Anh

 

0987590691

nguyenthituyen@thptlucngan4.edu.vn

6

Đặng Thị Bích Phương

T. Anh

 

0348069293

dangthibichphuong@thptlucngan4.edu.vn

7

Bùi Thị Bích Liên

T. Anh

 

0963294945

buithibichlien@thptlucngan4.edu.vn

8

Nguyên Thị Vy

T. Anh

 

0394768061

nguyenthivy@thptlucngan4.edu.vn