VÀI NÉT VỀ TỔ TOÁN

…………..&………..

Tổ Toán ra đời từ những ngày trường phổ thông cấp 2 – 3 Tân Sơn mới thành lập năm 2002, nay là trường THPT Lục Ngạn số 4 – Lục Ngạn – Bắc Giang.

Cho đến hôm nay, trải qua 18 năm thành lập, các thầy cô giáo trong tổ vô cùng tự hào vì đã góp phần vào quá trình xây dựng, phát triển chung của nhà trường.

Có thể nói tổ Toán là một tập thể luôn luôn có tinh thần đoàn kết rất cao. Bởi đó là những người thầy giáo, người cô luôn tận tâm, say mê với nghề, coi học sinh như những đứa con của mình.Và có được như ngày hôm nay chúng ta không thể quên được những thế hệ các thầy cô đã đi trước và tạo được tiếng vang cho tập thể tổ Toán như: Thầy Trần Nhật Nam, thầy Cao Văn Tùng. Còn thế hệ hiện tại thì có thầy Chu Văn Hồng. Họ đã không ngừng sáng tạo, miệt mài với những trang sách, trang đời, say mê truyền tải tri thức giúp cho lớp lớp học trò tự tin vững bước vào đời.

Kế thừa truyền thống của những bậc “tiền bối”, các thế hệ những thầy cô giáo trẻ đang trực tiếp giảng dạy, đang tiếp nối vào dòng chảy của dòng sông truyền thống đó ngày ngày vẫn không ngừng học hỏi, tích lũy, sáng tạo trong việc dạy và học. Đội ngũ giáo viên trong tổ hiện có 09 thầy cô, tất cả các thầy cô đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Các thành viên của tổ Toán đều là những thầy cô tận tâm, giàu nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng, mỗi thầy cô là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Trong nhiều năm không ngừng phấn đấu, học tập và phát huy truyền thống quý báu đó, tổ Toán đã gặt hái được một số thành tích đáng tự hào như: 1 giải ba toán cấp tỉnh của em Vũ Trí Kỷ, 1 giải ba giải toán qua mạng của em Nguyễn Văn Trạch.

Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi: Mặc dù kết quả chưa cao nhưng thầy Chu Văn Hồng đang từng bước nâng được điểm số lên qua từng năm học.

Mỗi thầy cô trong tổ Toán đều tự nhủ: Hãy cố gắng dạy thật tốt, giữ gìn phẩm chất đạo đức thật tốt để ngôi trường THPT Lục Ngạn số 4 ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong mọi hoàn cảnh. Đó là phần thưởng cao quý nhất đối với mỗi người thầy, người cô chúng ta.

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ TOÁN

NĂM HỌC 2020 - 2021