Phong trào đọc sách tại Thư Viện và hưởng ứng ngày sách Việt Nam

Sách là nguồn cung cấp tri thức khổng lồ mà ta sẽ khó có thể khai thác hết.

Hưởng ứng ngày sách và văn hoá đọc sách Việt Nam, các thầy cô và học sinh trường THPT Lục Ngạn số 4 tiếp tục phát huy những giờ đọc sách và tìm hiểu tài liệu có ý nghĩa tại Thư viện.

Người ta thường nói, sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Có một câu danh ngôn về việc đọc sách như sau: "Gặp được một quyển sách hay nên mua liền dù đọc được hay không đọc được, vì sớm muộn gì cũng cần đến nó".

Ở vùng kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng các em luôn chăm ngoan học giỏi, tìm tòi những kiến thức hay trong những cuốn sách, những bài viết....

Thư viện nhà trường luôn cố gắng hướng dẫn cho các em một cách tốt nhất về cách sử dụng, tài liệu sách báo, trang bị cho các em những kiến thức cơ bản về sử dụng Thư viện.

Tác giả: Đỗ Thế Phương