TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ NGÀY 8/3/2022 TẠI TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 4

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Khắc Khanh, bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Phó hiệu trưởng: Trần Văn Trung;Nguyễn Văn Doanh, đồng chí Nguyễn Thị Lam - chủ tịch công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lục Ngạn Số 4.

       Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại cùng nhau háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), ngày 04/3/2020, Công  đoàn trường THPT Lục Ngạn Số 4 đã tổ chức chương trình gặp mặt cho các chị em phụ nữ tại phòng Hội Đồng nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên công đoàn.

        Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Khắc Khanh, bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Phó hiệu trưởng: Trần Văn Trung;Nguyễn Văn Doanh, đồng chí Nguyễn Thị Lam - chủ tịch công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lục Ngạn Số 4.

         Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Nguyễn Khắc Khanh bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng để “giữ lửa”, nhưng trong công việc các chị em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan. Bên cạnh đó, đồng chí hiệu trưởng cũng nhấn mạnh dù ở hoàn cảnh nào cũng không quên nhiệm vụ của mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong cơ quan chúng ta luôn đặt lên hàng đầu là hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và tăng cường phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay đang diễn biến phức tạp trên cả nước nói chung, tỉnh Bắc Giang và trường THPT Lục Ngạn Số 4 nói riêng.

         Hưởng ứng ý kiến chỉ đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí cùng nhau chung tay chống dịch COVID-19, cùng chung tay để chiến thắng đại dịch, trên tinh thần "chống dịch như chống giặc” bằng các việc làm thiết thực hàng ngày như đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như tuyên truyền, phổ biến các thông tin phòng chống dịch bệnh đến học sinh và cho mọi người xung quanh.

         Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Lam đã gửi tới các chị em phụ nữ tình cảm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

 

Tác giả: Võ Văn Hạnh
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều