TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 12 TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 4

 

ĐỊNH HƯỚNG HƯỚNG NGHIỆP – DẪN LỐI THÀNH CÔNG

       Sáng ngày 18/04/2022, tại nhà đa năng trường THPT Lục Ngạn số 4 đã diễn ra buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 của nhà trường do Công ty cổ phần Quốc tế Mặt trời tổ chức.

       Đến dự buổi tư vấn hướng nghiệp, về phía nhà trường có các đồng chí Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp 12 cùng hơn 300 học sinh khối 12.

       Về phía Công ty cổ phần Quốc tế Mặt trời có các đồng chí cán bộ đại diện cho công ty. 

       Đại diện công ty đã tư vấn cho học sinh các chương trình tuyển sinh du học và lao động tại các nước: Nhật – Hàn – Đài – Sing – Pháp – Úc – Canada – Hungary – Ba Lan như: Du học phổ thông, du học bổng, du học nghề, du học chuyển đổi, lao động đi thực tập sinh, kỹ sư – kỹ thuật viên, chuyển việc…

       Đại diện công ty cũng tư vấn rất cụ thể, chi tiết về đối tượng và cơ hội đạt được như: Tốt nghiệp THPT trở lên, trung cấp, cao đẳng, đại học; Đăng kí xin đi với chi phí thấp nhất; Tỷ lệ đỗ visa cao; Có cơ hội đón nhận các xuất học bổng trị giá hơn 1 tỷ đồng và cơ hội thu nhập cao; Cam kết 100% việc làm.

       Rất nhiều học sinh đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn sau khi tốt nghiệp. Qua buổi tư vấn và chia sẻ cũng như giải đáp các thắc mắc của Công ty cổ phần Quốc tế Mặt trời, các em học sinh lớp 12 cũng đã phần nào có định hướng rõ ràng về việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai cho chính bản thân mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Đại diện công ty chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu nhà trường

 

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh Trà

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều